Điều khoản sử dụng

Website thegioiso309.com là tên gọi của sản phẩm thương mại điện tử do hệ thống cửa hàng thế giới số 309 xây dựng và phát triển. Khi đã tham gia vào Website thegioiso309.com nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại...

- Đây là những thông tin bắt buộc quý khách hàng phải điền đầy đủ để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Đặc biệt, quý khách sẽ được hưởng các chương trình Khuyến mại, Giảm giá, các chương trình chăm sóc khách hàng khác khi quý khách là khách hàng thường xuyên của hệ thống cửa hàng thegioiso309.com
- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 2: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, các thông tin tài khoản thanh toán cá nhân, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, thegioiso309.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Website thegioiso309.com. Trường hợp cá nhân, tổ chức nào bị phát hiện có hành vi trên sẽ bị thegioiso309.com kiện ra tòa án và bị xử lý theo pháp luật Việt nam.

Điều 4: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Website thegioiso309.com cũng như hệ thống máy chủ của Website thegioiso309.com (hack, cheat...).
- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị Website thegiois309.com qua email: cskh@thegioiso309.com
- Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Website thegioiso309.com.

Điều 5:
- Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của các khách hàng khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.
- Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).
- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị Website thegioiso309.com.

Điều 6:

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.
- Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.

Điều 7:

- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác và tuân thủ theo Chính sách bảo mật trên Website này.
- Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 8: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên Website thegioiso309.com mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Thegioiso309.com có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất kỳ lúc nào và sẽ công bố ngay lập tức trên Website và thông báo cho khách hàng biết.