LG ra mắt bàn phím cuộn siêu độc cho smartphone và tablet

Gửi bởi admin 03/08/2015 0 Bình luận

Bàn phím không dây có lẽ là một phụ kiện chẳng còn xa lạ với người dùng smartphone và tablet ngày nay. Nhóm sản phẩm phụ kiện này hiện không chỉ đa dạng về thương hiệu, mà còn phong phú cả về ngoại hình và kích thước.

Tuy cũng thuộc nhóm sản phẩm phụ kiện bàn phím di động nói trên, nhưng LG Rolly khá độc đáo vì có thiết kế dùng vật liệu nhựa cứng nhưng vẫn có thể xếp gọn tựa như những mẫu bàn phím có khả năng xếp gọn nhờ dùng vật liệu nhựa mềm.

Về cơ bản, LG Rolly cũng là một bàn phím với 4 hàng phím được bố trí trên nền nhựa cứng tựa như kiểu bàn phím của laptop. Tuy nhiên, mỗi hàng phím liên kết với nhau bởi một loại vật liệu cho phép người dùng cuộn từng hàng phím trên LG Rolly lại với nhau một cách dễ dàng. Chính nhờ điều này mà một khi được xếp gọn, LG Rolly trông chẳng mấy khác biệt một chiếc hộp đựng bút sang trọng. 

Bàn phím không dây LG Rolly có thể xếp gọn khá độc đáo.

 

Về mặt kỹ thuật, LG Rolly cũng sử dụng kết nối Bluetooth 3.0 và cho phép người dùng ghép đôi và sử dụng đồng thời với 2 thiết bị (smartphone hoặc tablet). Theo LG, mẫu bàn phím độc đáo này chỉ dùng duy nhất pin 3A và có thể dùng đến 3 tháng liền mới phải thay pin.

Lẽ đương nhiên là khả năng tự động tái kết nối cũng như khả năng tự tắt nguồn khi không dùng đến cũng được LG ứng dụng trên mẫu bàn phím không dây Rolly.

LG Rolly còn được trang bị kèm giá đỡ cho phép người dùng gắn các loại máy tính bảng kích thước từ 10 inch để dùng như một chiếc laptop truyền thống.

Dự kiến, LG Rolly sẽ có mặt tại triển lãm IFA 2015 diễn ra vào đầu tháng 9/2015 tới đây.

Bình luận