Các tính năng nổi bậc của smart Bracelet D3

Gửi bởi admin 15/11/2015 0 Bình luận Hoạt động,

Đồng hồ thông mình smart Bracelet D3 với một thiết kế phong cách cực kỳ sang trọng kèm theo nhiều màu sắc nổi bật, dây đeo với chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ với thời gian, màn hình OLED cho độ hiền thị sắc nét.

Smart Bracelet D3 theo dõi chế độ tập thể thao của bạn:

Chiếc đồng hồ thông mình này làm việc rất chính xác và không mệt mỏi bạn ơi. Nó sẽ đếm chính xác số bước chân, đoạn dường đi được, phân tích số năng lượng tiêu thụ cho mọi người giúp mọi người có thể biết được lượng calo tiêu hao và từ đó bạn sẽ có kế hoạch cho số thực phẩm đưa và người sao cho thật hợp lý và tốt cho sức khỏe.

đồng hồ thông mình smart Bracelet D3

Smart Bracelet D3 phân tích chính xác lượng calo tiêu hao

Smart Bracelet D3 chế độ nhắc nhở:

Bạn ơi! bạn sẽ thấy luôn thành công trong cuộc sống do khi sở hữu chiếc Đồng hồ thông mình smart Bracelet D3. Anh ấy sẽ là người bạn đồng hành luôn nhắc nhở bạn tất cả việc trong cuộc sống: chế độ làm việc, nghỉ ngơi thậm chí quản lý cả giấc ngủ của bạn giúp bạn luôn có kế hoạch hoàn hảo cho một ngày mới làm việc. Bạn thấy rồi đó bạn sẽ không bị lỡ dù chỉ việc nhỏ tạo cho bạn luôn thăng tiến và không cần phải có cho mình một cái đầu "thông minh" tuyệt vời nữa bởi đã có chiếc đồng hồ "thông minh" thay mình rồi.

đồng hồ thông mình smart Bracelet D3

Smart Bracelet D3 quản lý thời gian giúp bạn

Smart Bracelet D3 Kết nối không dây bluetooth:

Còn nữa, bạn sẽ thấy từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi sự sáng tao và tích hợp các chứa năng hữu ích của smartwatch D3. Bất cứ lúc nào bạn muốn kiểm tra xem danh bạ, hộp thư, lịch sử cuộc gọi, thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi ngay trên smartwatch D3 này. Là như vậy bạn à. bạn có thể đàm thoại mà không nhất thiết phải cầm máy điện thoại rườm rà đôi lúc gây ra nguy hiểm cho bạn khi có đối tượng xấu để ý đến. Tiện nghi quá phải không nào?

đồng hồ thông mình smart Bracelet D3

Smart Bracelet D3 kết nối bluetooth với điện thoại

Smart Bracelet D3 với chế độ cảnh báo mất máy:

Wow! Đối với bất kỳ ai sử dụng điện thoại đều có cảm giác lo lắng này. Thế đó bạn ạ dù kỹ đến đâu đi nữa chỉ cần một tí bất cẩn là "xong toi" cái thiết bị "không thể thiếu" trong cuộc sống công nghệ ngày nay. Đồng hồ thông mình smart Bracelet D3 thấu hiểu được những lo âu đó nên khi smartphone và đồng hồ cách nhau 10m thì anh ấy sẽ phát ra cảnh báo "điện thoại của tôi đâu rồi?".

đồng hồ thông mình smart Bracelet D3

Smart Bracelet D3 cảnh báo mất máy điện thoại

Smart Bracelet D3 đàm thoại rảnh tay

Như đã được nhắc đến bên trên, đồng hồ thông mình smart Bracelet D3 tích hợp thêm khả năng gọi và nhận cuộc gọi điện thoại ngay trên chiếc đồng hồ. Lạ quá?Bất ngờ phải không nào? nhưng bạn hãy thử đề mình vào tình trạng đang chạy bộ thề dục trên đường phố, bất ngờ có một cuộc gọi đến, thế là xuất hiện ngay câu hỏi "nên bắt máy hay không?", "vừa nghe điện thoại nói chuyện vừa chạy như thế có ổn không?" và sự có mặt của chiếc đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn thuận tiện hơn. Không những thế smart Bracelet D3 còn có thể trả lời tin nhắn nè, điều khiển chụp ảnh nữa nè...

đồng hồ thông mình smart Bracelet D3

Smart Bracelet D3 đàm thoại tiện nghi

đồng hồ thông mình smart Bracelet D3

Smart Bracelet D3 điều khiển chụp ảnh từ xa

Smart Bracelet D3 có thiết kế thời trang:

Khỏi phải bàn rồi, nếu bạn đã có thể đọc đến đây thì đã vài lần trông thấy hình ảnh của smartwatch D3 rồi phải không nào? thiết kế có đẳng cấp không? theo mình nó được thiết kế khá sang trọng, bằng chất liệu nhựa cao cấp, các viền kim loại không bị oxi hóa, dây đeo dẻo có độ đàn hồi tốt lại ít bám bẩn giúp thoải mái khi đeo và vệ sinh khi cần.

Oh yeah! Quá nhiều tính năng hữu ích trên chiếc Smartwatch D3 phải không bạn? thế thì giá của nó thế nào? chỉ bằng 1 "chầu" cafe kha khá thôi bạn ơi. Và bạn còn chần chừ gì nữa nào? hãy đến với thegioiso309.com hoặc gọi ngay 0837221666 để sở hữu anh bạn đồng hồ thông minh Smart Bracelet D3 bạn nhé!

Bình luận